ads

Giới thiệu

 

447257670-122134869224246239-1381132254346920433-n.jpg

 

MINH KHANG AUTO KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Cửa hàng Phụ tùng nội thất ô tô Minh Khang Auto - Độ xe tử tế được thành lập năm 1994. Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất đạt tiêu chuẩn chất lượng cho nhiều dòng xe ô tô Toyota, Huyndai, Kia, Honda, Nissan, Ford, Chevrolet Peugeot, Mercedes…

Minh Khang Auto đi đầu trong lĩnh vực nội thất ô tô, độ xe hơi, sản phẩm chăm sóc xe, phụ tùng gương đèn, cung cấp và lắp đặt phụ tùng, phụ kiện ô tô.

Mục tiêu của Công ty chúng tôi là lấy chữ Tâm - Tín trong kinh doanh vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách sự hài lòng, niềm tin vào những sản phẩm và dịch vụ mà quý khách đã lựa chọn.

Với showroom trưng bày chuyên nghiệp, đội ngũ bán hàng năng động, nhiệt tình chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất.

Với xưởng lắp đặt rộng rãi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi luôn cố gắng thi công lắp đặt cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trong suốt chặng đường hoạt động MINH KHANG AUTO không ngừng tìm kiếm những sản phẩm của các hãng uy tín trên thế giới. Song song đó chúng tôi luôn luôn chú trọng đến đội ngũ kỹ thuật viên để hoàn thiện tay nghề kết hợp với các nhân tố giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp được đào tạo và học tập cơ bản.

Ngày nay hệ thống cửa hàng của Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách với chủng loại hàng hoá phong phú thông qua hơn 4.000 sản phẩm các loại được nhập khẩu trực tiếp từ: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc…

Với sự tín nhiệm của Quý khách  MINH KHANG AUTO sẽ ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh nội ngoại thất ô tô tại thị trường Hải Dương cũng như khu vực phía Bắc. Công ty chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho chúng tôi. Tất cả nhân viên công ty cam kết luôn phấn đấu, không ngừng hoàn thiện mình để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Giá trị cốt lõi    

1. Cam kết  

Tôi cam kết nỗ lực hết mình để công việc đạt kết quả tốt nhất. Tôi cam kết luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của Tocar, với đội ngũ Tocar hiện tại và tương lai, với khách hàng của Tocar.  

2. Làm chủ  

Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Tôi chịu trách nhiệm cho những kết quả mà mình đã tạo ra và biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân phải thay đổi trước.  

3. Chính trực  

Tôi luôn nói sự thật. Tôi luôn thực hiện những gì mình đã hứa. Tôi chỉ cam kết với bản thân và những người khác những điều mà tôi sẵn sàng và có ý định thực hiện. Tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.    
 

Luôn nói sự thật, làm những gì đã hứa


4. Xuất sắc  

Đối với tôi chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ. Tôi luôn mang đến những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan về lâu dài. Tôi tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn, luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và sáng tạo.  

 

5. Giao tiếp  

Tôi giao tiếp tích cực. Tôi giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực và có sức ảnh hưởng. Tôi thừa nhận những điều mình nói là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và chịu trách nhiệm trước những phản hổi từ người khác. Tôi gọi tên khi chào đón và tạm biệt mọi người. Tôi luôn xin lỗi vì bất kì sai sót nào trước và sau đó tìm giải pháp.  

 

6. Đào tạo  

Tôi học từ những sai lầm của bản thân. Tôi luôn quyết tâm học hỏi, phát triển và chủ động để có thể giúp những thành viên thân thiết trong đội ngũ và khách hàng của mình cũng có cơ hội học hỏi, phát triển và chủ động.  

 

7. Đội ngũ  

Tôi là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người lãnh đạo. Tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được mục tiêu chung. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những việc tôi đang làm không hiệu quả. Tôi nhờ trợ giúp khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.  

 

8. Niềm vui  

Tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và trân trọng. Tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả những người xung quanh tôi cũng đều tận hưởng được điều đó.  

 

9. Lòng biết ơn  

Tôi thực sự là người sống ơn nghĩa. Tôi nói cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách, để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống. Tôi ăn mừng thành công của mình cũng như đội ngũ của mình. Tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người khác làm việc đúng đắn.    
 

MINH KHANG AUTO - ĐỘ XE TỬ TẾ
Website: minhkhangauto.vn
Hotline: 091 862 9599
Địa chỉ: 13B Ngô Quyền - P. Cẩm Thượng - TP. Hải Dương
(Đối diện cổng chào khu đô thị mới Tuệ Tĩnh)

 

  Gọi điện
  Tin nhắn
  Icon Chat Zalo
  Chat Zalo
  Khuyến mãi
  Sản phẩm